Choose your region and language

Go

Menu

Hitachi Energy tại Việt Nam

Lịch sử hoạt động

Globe sphere orb model effigy. (vintage style)

Bản đồ vị trí

Xem tất cả Địa điểm Hitachi Energy tại Việt Nam

Hitachi Energy có bề dày 30 năm hoạt động tại Việt Nam kể từ năm 1993, với hơn 800 nhân viên, phục vụ thị trường nội địa và quốc tế. Chúng tôi mang lại giá trị cho khách hàng trong các ngành năng lượng, công nghiệp, giao thông vận tải và cơ sở hạ tầng, cung cấp đa dạng các giải pháp kỹ thuật số tiên tiến. Công nghệ hàng đầu của chúng tôi trong lĩnh vực năng lượng và kĩ thuật số, hệ thống tự động hóa tiên tiến và các nền tảng kỹ thuật số mở giúp khách hàng chuyển hóa hoạt động, tạo ra giá trị vượt trội trong vận hành và kinh doanh.

Từ trụ sở chính đặt tại Hà Nội, chúng tôi đã thiết lập sự hiện diện sâu rộng trên toàn quốc với việc mở nhà máy Máy biến thế tại Hà Nội, nhà máy Thiết bị điện Cao thế tại Bắc Ninh, Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh và Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng. Với kinh nghiệm dày dặn được thị trường công nhận và kỹ thuật chuyên sâu, Hitachi Energy là đối tác đồng hành cùng nhà nước và các doanh nghiệp. Cùng nhau, chúng tôi cam kết kiến tạo tương lai năng lượng bền vững cho các thế hệ mai sau, là đối tác tin cậy được lựa chọn để phát triển lưới điện mạnh hơn, thông minh hơn và xanh hơn.

Cột mốc phát triển tại Việt Nam

Lĩnh vực kinh doanh

Để mang lại giá trị tối đa, chúng tôi tổ chức hoạt động theo bốn Ngành Kinh doanh toàn cầu

Tự động hóa Lưới điện

Danh mục phần cứng, phần mềm và dịch vụ Tự động hóa Lưới của chúng tôi kết hợp giữa hiểu biết chuyên sâu và công nghệ sáng tạo giúp khách hàng trên toàn cầu tối ưu hóa các hệ thống quan trọng cung cấp, truyền tải năng lượng và kết nối mọi người. Cùng nhau, chúng tôi xây dựng thế giới hiệu quả và bền vững hơn.

Tích hợp Lưới điện

Danh mục Tích hợp Lưới điện của chúng tôi bao gồm các giải pháp đa dạng được ứng dụng trong truyền tải điện và trạm biến áp, cho phép tích hợp hệ thống hiệu quả và đáng tin cậy cho lưới điện kỹ thuật số trong tương lai với tác động môi trường tối thiểu. Chúng tôi cung cấp đồng bộ các hệ thống tích hợp, giải pháp và dịch vụ trong lĩnh vực điện một chiều và xoay chiều, như Cao áp một chiều (HVDC), Trạm biến áp, Giải pháp truyền tải điện xoay chiều linh hoạt (FACTS), Kết nối điện gió ngoài khơi, Bán dẫn và Tư vấn Năng lượng, ứng dụng trong ngành điện, công nghiệp và các giải pháp giao thông thông minh.

Sản phẩm Cao thế

Hitachi Energy là công ty hàng đầu trong công nghệ điện cao thế, cung cấp các thiết bị cao thế đa dạng lên đến 1.200 kV. Sản phẩm của chúng tôi nâng cao tính an toàn, tin cậy và hiệu quả cho lưới điện, đồng thời giảm thiểu tác động đến môi trường. Công nghệ của chúng tôi mở đường cho nhiều phát minh trong các lĩnh vực như truyền tải điện siêu cao thế, lưới điện thông minh và nâng cao hiệu quả sinh thái.

Máy biến áp

Nhờ đội ngũ sáng tạo và đa dạng trong ngành Máy biến áp cùng công nghệ tiên phong, chúng tôi góp phần chuyển hóa năng lượng thành các giá trị xã hội, môi trường và kinh tế - đặt nền móng phát triển cho các thế hệ tương lai.

Liên hệ với chúng tôi

Trụ sở chính và Nhà máy Máy biến áp tại Hà Nội
Km số 9, Quốc lộ 1A, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: +84 243 861 1010
Fax: +84 243 861 1009

Nhà máy Thiết bị điện Cao thế tại Bắc Ninh
Số 1, đường TS-23, Khu công nghiệp Tiên Sơn, Phường Đồng Nguyên, Thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: +84 222 374 8530
Fax: +84 222 374 8531

Chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh
Tầng 17, tòa nhà Phượng Long 2, Số 16 Nguyễn Trường Tộ, Phường 12, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84 28 7300 4516

Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng
Tầng 10, Tòa nhà Phi Long, số 52 đường Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: +84 236 625 1818

Ban lãnh đạo

Chandan Singh
Country Managing Director

Yvonne Toh
Country Finance Director

Hai Vu Doan      
Business Finance Controller

Doan Luong Huy              
Factory General Manager, Business Unit High Voltage

Phuong Nguyen Viet
Factory Director, Business Unit Transformers

Anh Nguyen Thi Lan
Country HR Manager

Hong Le Thi
Head of Legal 

Hien Nguyen Thi Thanh
Communications Manager

Contact Us

Let us partner with you on your journey to digitalization